24/6/2018 13:39 GMT +7Máy Chà Nhám Thùng

( 10/10/2011 | 01:14 PM )

Được sử dụng trong các nhà máy, xí nghiệp sản xuất gỗ và các sản phẩm từ gỗ với quy mô lớn, máy chà nhám thùng như một công cụ hữu hiệu cho việc chà nhám với số lượng sản phẩm nhiều, bề mặt lớn, chất lượng ổn định, tiết kiệm nhân công, bảo đảm thời gian hoàn thành, tăng lợi nhuận và bảo vệ môi trường. Một sản phẩm công nghệ nâng cao chức năng của giay nham.

Máy chà nhám thùng được chia làm 2 loại chà nhám thùng 1 đai rộng2 đai rộng có bề mặt tiếp xúc giữa giay nham với sản phẩm rộng, tốc độ làm việc nhanh, công suất lớn, máy chà nhám thùng dùng để chà nhám các bề mặt lớn như cánh cửa, mặt bàn,…

Loại máy này được thiết kế với nhiều chi tiết rườm rà, cồng kềnh với thông số kỹ thuật cụ thể về: Bề rộng gia công lớn nhất (mm), Bề dày gia công lớn nhất (mm), Chiều dài gia công nhỏ nhất (mm), Tốc độ băng đai nhóm 1 và nhóm 2, Kích thước vành đai (mm), Tổng công suất (KW), Động cơ cho các vành đai 1 và 2 (kw), Động cơ cho băng tải đai (KW), Mô tơ nâng bàn (KW), Mô tơ đánh con lăn (kw), Tốc độ ăn phôi (m/min), Áp lực khí nén (Mpa), Tiêu thụ khí nén (m3/min), Lưu lượng khí trong ống hút bụi (m3/h) Tốc độ không khí đường ống hút bụi (m/s), Kích thước tổng thể (mm)... cùng một vài thông số khác.
Trọng lượng của máy thường dao động từ 2000 kg trở lên, công suất vận hành rất lớn, có thể điều chỉnh tốc độ làm việc của máy để có thể đạt được hiệu quả như mong muốn mà vẫn tiết kiệm chi phí sản xuất. Đặc biệt có loại máy chà nhám thùng 1 đai với chiều rộng gia công 1300mm, hoặc máy chà nhám 2 đai có chiều rộng gia công từ 610m, 1100mm đến 1300mm… giúp đạt năng suất cao và thời gian rất  nhanh, đảm bảo nhu cầu sản xuất lớn.

Được viết bởi Thiet ke Webgiay nham.
Javascript DHTML Image Web Scroller Powered by dhtml-menu-builder.com