24/6/2018 13:40 GMT +7Chung Cư Gia Phú

  • Giới thiệu

  • Mặt bằng

  • Bảng giá

  • Diện tích

  • Thiết bị

  • Tư vấn

CHUNG CƯ GIA PHÚ, gồm 2 Block tòa nhà cao 8 tầng nằm trên khuôn viên đất hơn 10.000 m2 trong đó diện tích xây dựng chiếm 40%, phần còn lại là đất dành cho công viên và đường nội bộ bao quanh. Chung cư Gia Phú là một phần trong quy hoạch tổng thể của Q. Bình Tân bên cạnh C/c Sơn kỳ; sự hình thành & phát triển của KCN Tân Bình góp phần tạo thêm chốn an cư cho người dân trong khu vực. Đồng thời, đáp ứng nhu cầu sống và làm việc cho các chuyên gia nước ngoài sang Việt Nam phục vụ trong KCN Tân Bình.
Tổng số có 389 căn hộ từ lầu 1 đến lầu 8, cùng với kiến trúc hợp lý như có: Phòng khách, 02 Phòng ngủ, Bếp, Ban công, giếng trời, cửa sổ. và nhiều loại diện tích từ 64 – 70 m2. Đặc biệt, do sự bố trí hài hòa cho mỗi phòng tạo nên không gian rộng khắp cho toàn căn hộ với 02 hướng chính là ĐÔNG – BẮC & TÂY NAM.

Chung Cư Gia Phú được xây dựng từ năm 2005, bàn giao cho khách hàng sử dụng vào tháng 17/7/2007 trong buổi Lễ “hân hoan và náo nhiệt” do chủ đầu tư KHANG GIA thực hiện và cũng là tiền đề đầy hứa hẹn cho sự phát triển những dự án tiếp theo như CỤM CAO ỐC KHANG GIA, KDC NAM LONG, KP TM KHANG GIA CẦN ĐƯỚC… Hiện nay, các dự án này đang trong giai đoạn xây dựng, hoàn thiện và bán cho khách hàng trong và ngoài nước có nhu cầu về một chốn An Cư Lý Tưởng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Trần Chí Hiếu

Website: www.chungcukhanggia.com


Mobile: 0909 279 669

Email: kinhdoanh@chungcukhanggia.com

 
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT

"Phòng Kinh Doanh"

Trần Chí Hiếu

Mobile: 0909 279 669

Website: www.chungcukhanggia.com     Email: kinhdoanh@chungcukhanggia.com

Javascript DHTML Image Web Scroller Powered by dhtml-menu-builder.com