24/6/2018 13:40 GMT +75 ưu điểm của căn hộ 3 thế hệ Valeo Đầm Sen

( 17/05/2016 | 04:49 PM )

 Nhà đất truyền thống ngày một hạn chế do sự gia tăng dân số, điều này bắt buộc chúng ta phải tìm đến những hướng giải quyết khác và căn hộ chung cư là một lựa chọn hợp lý nhất hiện nay. Nhưng hiện nay có rất nhiều căn hộ được xây dựng, liệu lựa chọn dự án nào sẽ là hợp lý và là sự đầu tư sáng suốt nhất hiện nay.

Nhà đất truyền thống ngày một hạn chế do sự gia tăng dân số, điều này bắt buộc chúng ta phải tìm đến những hướng giải quyết khác và căn hộ chung cư là một lựa chọn hợp lý nhất hiện nay. Nhưng hiện nay có rất nhiều căn hộ được xây dựng, liệu lựa chọn dự án nào sẽ là hợp lý và là sự đầu tư sáng suốt nhất hiện nay.
Khu căn hộ Valeo Đầm Sen sẽ là gợi ý rất tuyệt vời dành cho bạn trong giai đoạn hiện nay. Vừa ra mắt vào 11/4 vừa qua khu căn hộ 3 thế hệ này dường như trở thành một “cơn sốt” khi mang trong mình những tiện ích vượt trội mà những dự án căn hộ tầm trung khác khó có thể làm được.
 
Hãy cùng http://www.tcxd.vn/valeo-dam-sen-100-can-ho-sang-cs-1138.aspx điểm qua 5 đặc điểm nổi bật của dự án này để thấy được những thế mạnh vượt trội của nó và lý do vì sao nên chọn Valeo Đầm Sen mà không phải là những dự án khác nhé.
 
1/ Giải pháp căn hộ 3 thế hệChủ đầu tư dự án đã mang đến một định hướng chính khi xây dựng là “Phong cách sống 3 thế hệ của người Việt”. Tân Phú là một quận phát triển của thành phố, nơi đây có nhiều điểm mạnh về không gian, quy hoạch mà không phải quận huyện nào tại HCM cũng có được. Dự án này được xây dựng với những tiện ích tuyệt vời, thiết kế hiện đại, sang trọng sẽ đáp ứng được nhu cầu sống, sinh hoạt, vui chơi giải trí cho cả 3 thế hệ trong một căn hộ. Điều này góp phần tăng thêm sự yêu thương, khắng khít trong gia đình có 3 thế hệ cùng sinh sống.
 
2/ 100% căn hộ sáng

Được thiết kế giống như một cách chim sải rộng cánh bay lên bầu trời cao vút, trong xanh 3 khối nhà của Valeo Đầm Sen không hề che khuất nhau. Vì vậy, mỗi căn hộ đều có được 2 mặt thoáng nên không gian trong nhà luôn thoáng, sáng và không phải sử dụng nhiều điện năng. Hơn nữa, các mặt thoáng của căn hộ sẽ giúp luồng không khí luân chuyển tốt hơn trong tất cả các phòng, mang lại không khí trong lành cho các thành viên trong gia đình.
 
3/ Căn hộ từ 3 – 4 phòng ngủThông thường, những căn hộ chung cư được xây dựng sẽ chỉ có khoảng 2 – 3 phòng ngủ. Nếu gia đình bạn có nhiều người nhưng chỉ sinh hoạt trong 2 phòng ngủ sẽ khá chật chội, không được riêng tư. Và theo các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng việc này ảnh hưởng khá nhiều đến sự phát triển trí não của trẻ nhỏ. Hiểu được điều này nên chủ đầu tư Valeo Đầm Sen đã thiết kế mỗi căn hộ của dự án có từ 3 – 4 phòng để tăng thêm không gian sinh hoạt cho mọi người.

4/ 18 tiện ích
 
Với 18 tiện ích được tích hợp trong dự án đã mang đến một cuộc sống hết sức tiện nghi, đẳng cấp cho các cư dân. Hơn nữa, nó còn góp phần tạo nên sự gắn kết cho các thành viên trong gia đình. Những tiện ích tiêu biểu như: Hồ bơi, Gym, Làn chạy bộ, Làn đi bộ, Công viên cát, NYC bóng rổ, Leo núi nhân tạo… Khi sở hữu căn hộ Valeo bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn các dịch vụ tại đây trọn đời.
 
5/ Mở toang tầng trệt
 
Khu vực tầng trệt sẽ không còn trung tâm thương mại, nhà hàng như những căn hộ khác mà được chủ đầu tư mở toang để tăng thêm diện tích sử dụng cho 3 thế hệ, điều đầu tiên và duy nhất có tại các căn hộ ở Tân Phú.
 
T.T

Javascript DHTML Image Web Scroller Powered by dhtml-menu-builder.com